Instagram Feed

Instagram has returned invalid data.

Follow Me!

Text Widget

Ut tellus dolor, dapibus eget, elementum vel, cursus eleifend, elit. Aenean auctor wisi et urna. Aliquam erat volutpat. Duis ac turpis

MES BOOTCAMP LÀ GÌ

MES Academy hoạt động độc lập dưới hình thức một bootcamp tiếng Anh offline – nơi các bạn phải “khăn gói” đến “tu luyện”, sinh hoạt, học tập, rèn luyện sức khoẻ và rèn luyện tinh thần kỷ luật trong 2 tháng.

Chọn hình thức bootcamp là bởi, MES nhận ra, vấn đề chung của hầu hết người Việt (trên 18 tuổi) khi học tiếng Anh là không có môi trường để luyện tập và tập trung học hành vì thường bị xao nhãng bởi các kế hoạch khác (công việc, bạn bè…). Xuất phát điểm là những người tự học tiếng Anh và đạt được những kết quả tốt, MES team nhận thấy rằng, nếu việc học và luyện tập triếng Anh không thường xuyên, nếu bạn không có một môi trường để ép bản thân phải nói và dùng tiếng Anh mỗi ngày, thì những lý thuyết bạn học mãi mãi không thể thành kĩ năng thành thục. Chính vì điều đó, MES ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường tiếng Anh 24/24 để bạn có thể chìm đắm trong một cộng đồng tiếng Anh thu nhỏ, nơi mà ở đó bạn có thể thoải mái nói tiếng Anh mỗi ngày mà không sợ sai, vì sai đã có người sửa cho bạn và giúp bạn tự sửa sai cho mình một cách hiệu quả.

38131306286_7e970eb68e_k

MES Ở ĐÂU?

Hiện, MES đã hoạt động được hơn 1 năm và chỉ đang đặt 1 bootcamp duy nhất tại Đà Lạt – nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển môi trường bootcamp và các điều kiện phát triển cho các bạn học viên.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TẠI MES?

Với phương châm khai phóng giáo dục, MES tự đặt ra sứ mệnh cho mình là phải khai mở tư duy của các bạn, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện, sâu sắc, đa dạng về thế giới tri thức, đồng thời làm bệ phóng để đưa các bạn đi xa hơn với những tiềm năng và mục tiêu của mình, biến các MESers trở thành những “công dân toàn cầu” với đầy đủ tự tin, trình độ, ngôn ngữ và kĩ năng để vươn ra thế giới. Chính vì thế, khi sinh hoạt và học tập tại bootcamp, các bạn học viên không những chỉ học tiếng Anh cùng tutors, TA (teaching assistant) mà còn được cải thiện kĩ năng phản xạ giao tiếp cùng Speaking coach (cả người Việt và người bản địa), được định hướng và training các kĩ năng mềm hướng nội – hướng ngoại cần thiết với Life Coach và được rèn luyện sức khoẻ với Health Coach.

Với sứ mệnh tự đặt ra, là môi trường tiếng Anh thu nhỏ, không chỉ chia sẻ với các bạn về tri thức, mà còn giúp các bạn rèn luyện, cải thiện các kĩ năng khác để sẵn sàng hội nhập, “vươn ra biển lớn”, MES hi vọng khi đặt lòng tin ở MES, bạn cũng sẽ đặt lòng tin ở chính mình, khi bạn chọn MES, chính là bạn chọn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khi bạn đến với MES chính là khi bạn chuẩn bị hành trang để đi ra thế giới!

Thân chào và hẹn gặp bạn tại Bootcamp một ngày gần nhất!

MES Team

CE10-1