Instagram Feed

Instagram has returned invalid data.

Follow Me!

Text Widget

Ut tellus dolor, dapibus eget, elementum vel, cursus eleifend, elit. Aenean auctor wisi et urna. Aliquam erat volutpat. Duis ac turpis

Cuộc Sống Ở MES

1. SPEAKING COACH

Là một trong những giá trị mà MES luôn tự hào khi mang đến cho học viên tại bootcamp của mình. Ở MES, học viên sẽ có những buổi nói chuyện 1-1 với Jim – học giả của series idioms với chất giọng cực hay và phát âm chuẩn – người sẽ giúp chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu khi nói, cải thiện khả năng giao tiếp một cách tự nhiên như người bản xứ cũng như giúp cải thiện tư duy phản biện (critical thinking) và tư duy logic (logical thinking) trong IELTS Speaking. Sẽ không là những buổi luyện nói căng thẳng mà luôn là những buổi học nói hiệu quả với nhiều yếu tố hài hước đan xen, sự khuyến khích luôn luôn là tiêu chí đi đầu và những thú vị hơi khác lạ từ chính Speaking Coach này mà chỉ khi các bạn có trải nghiệm thực tế mới có thể cảm nhận được. Đến với MES để khám phá nhé, có Jim chờ.

2. CAREER COACH

Là “dịch vụ” hoàn toàn miễn phí mà MES cảm thấy rất may mắn khi có thể cung cấp được cho các MES-ers của mình. MES hiểu nhiều học viên bỏ công việc, thời gian, công sức lên học ở MES là một khoản “đầu tư” khá mạo hiểm cho mình và cho tương lai của mình. Tuy nhiên vẫn có không ít những học viên của MES, với mục tiêu sự nghiệp và tiếng Anh không rõ ràng đã không theo được chương trình học tập nghiêm khắc của mô hình Bootcamp và từ bỏ rất dễ dàng hoặc cứ bị dắt đi mãi trong cái vòng lẩn quẩn của bản thân.

Điều này làm MES trăn trở suốt một thời gian và may mắn là MES đã mời được một Life Coaching – người sẽ dành thời gian cho học viên chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ, vấn đề,… của bản thân. Điều đặc biệt là sẽ không có lời khuyên nào được đưa ra mà Life Coach của MES – với kiến thức được đào tạo từ Express Coaching – Canada, Trường NTEC – New Zealand và là founder của BMBL Coaching cùng với kinh nghiệm làm việc thực tế ở nhiều lĩnh vực từ nhiều năm nay sẽ giúp học viên có thời gian lắng đọng và tự nhìn nhận lại những vấn đề mà mình đang gặp phải, từ đó giúp học viên tìm cách giải quyết vấn đề của chính mình không chỉ về việc học mà còn trong sự nghiệp, cuộc sống của các MES-ers nữa.

3. WORKSHOPS

Đến với MES, học viên sẽ được bổ sung thêm các bài học và kiến thức về học tập lẫn đời sống được chia sẻ từ chính các MES members và các học viên của MES – những người có nhiều trải nghiệm từ các lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người một vẻ đã giúp cho hành trình học tập tại MES luôn luôn sinh động và thú vị mỗi ngày.

MESers sẽ được tham gia các workshops về phát âm, từ vựng, workshop nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; các workshops luyện tư duy, ý tưởng, rèn kĩ năng quan hệ công chúng, quản lí thời gian hay các buổi phỏng vấn xin việc giả nghiệm và nhiều workshops thú vị khác.

4. MES TALKS

Đây là 1 phần không thể thiếu trong văn hóa của MES và cũng là cơ hội lớn để học viên luyện tập kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói chuyện trước đám đông cũng như cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Học viên sẽ chuẩn bị cho buổi nói riêng của mình và đứng chia sẻ về bất kỳ chủ đề nào mà họ muốn. Không hề khô khan hay rập khuôn công nghiệp, mà luôn có những nụ cười, những điều mới điều hay, sự trầm trồ thán phục, sự lôi cuốn trong từng lời nói hay những giây phút lắng đọng, những giọt nước mắt trong các buổi MES Talks, và người đã tạo nên những cung bậc cảm xúc này không ai khác chính là từ các học viên thân yêu tại MES.

5. BOOK CLUB

MES luôn luôn nỗ lực để xây dựng một văn hóa đọc tại MES. Câu châm ngôn mà MES luôn tâm đắc và nhắc nhở các MESers là:  “ Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với những bộ óc tuyệt vời nhất của các thế kỷ đã trôi qua” – Rene Descarts. Vì thế, MES và thậm chí các đời MES-ers đã và đang cùng chung tay hình thành một tủ sách nho nhỏ cho các thế hệ MES-ers sau này có thể tiếp cận kho tàng kiến thức được coi là vô giá này. Tủ sách tại MES đã có những đầu sách Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh rất thú vị và khá đa dạng thể loại, lĩnh vực cho các MES-ers lựa chọn “làm bạn” trong khoảng thời gian học tập tại MES.

6. HEALTH COACH

Các MES-ers yêu thích rèn luyện thể lực đã cùng tự nhau lập hội Fitness với Slogan: “Do anything to keep fit, but sleeping”. Điều này giống như một truyền thống được kế thừa và phát huy vậy, dù MES có đi đến đâu hay trải qua bao đời MES-ers đi chăng nữa. MES cũng rất phấn khởi khi đã mời được một Fitness trainer – huấn luyện viên để thiết kế được lộ trình luyện tập cho các MES-ers, giúp các bạn có đủ thể lực và trí lực để học Tiếng Anh hiệu quả nhất.

Đây là một “dịch vụ” miễn phí giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của việc ăn uống và rèn luyện sức khỏe, bởi có sức khoẻ bạn mới có đủ tự tin mà đi xa hơn với những kế hoạch của mình. Vì vậy trong 2 tháng ở MES, bạn sẽ được luyện tập mỗi ngày cùng fitness trainer, để khi trở về nhà, mọi người sẽ chú tâm nhiều hơn nữa về sức khỏe và giữ thói quen luyện tập mỗi ngày và luôn luôn có một tinh thần thoải mái và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

7. MES ACTIVITY

Warm up

Warm – up là một trong những nét văn hoá không thể thiếu khi đến MES.

Các bài luyện tập về thở hỗ trợ cho việc phát âm. Các bài múa dân vũ hay võ dân gian cơ bản để khởi tạo năng lượng cho cơ thể và tinh thần trước khi bắt đầu một ngày học tập trung và căng thẳng đã giúp các học viên của MES luôn có năng lượng để học tập và luôn tươi trẻ vui vẻ mỗi ngày.

Team building

Là hoạt động truyền thống dành cho tất cả học viên mới khi đến gia nhập MES.

Team building là hoạt động cho các học viên các lớp ở các khoá gặp gỡ giao lưu với nhau, giúp xây dựng tình đoàn kết cũng như là cơ hội cho học viên rèn luyện trí lực, thể lực kết hợp với tham quan Đà Lạt.

Plays competition

Là cuộc thi truyền thống ở MES. Các lớp sẽ trình diễn 1 vở kịch bằng tiếng anh vào tuần thứ 2 của khóa học. Hoạt động này giúp tạo cơ hội cho học viên tăng cường khả năng sáng tạo, óc hài hước, kĩ năng làm việc nhóm, đồng thời cũng là dịp để học viên các lớp giao lưu và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ về khoảng thời gian học tiếng Anh ở Bootcamp.

Charity

Bên cạnh việc học tập Tiếng Anh ở BOOTCAMP, các MES-ers cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động tình nguyện ở nơi mình học. Các hoạt động như Tổ chức Trung thu cho trẻ em, Hiến máu nhân đạo luôn được các MES-ers hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo. MES rất vui và tự hào vì những con người mang tên MES-ers đều nỗ lực chung tay cùng MES lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đến bất kỳ mọi nơi mà MES đã đi qua.